Trung tâm Anh ngữ E-STAR đi dã ngoại Nông trại Ong Vàng

Updated: Jan 12

Vừa qua, Trung tâm Anh Ngữ E-STAR đã có một chương trình trải nghiệm vô cùng thú vị ở Nông trại Ong Vàng. Với sự tham gia hào hứng của hơn 100 em học sinh từ các bậc học, các em đã có 1 chuyến đi với nhiều kiến thức bổ ích tại Nông trại.

.

Tìm hiểu về thiên nhiên xung quanh chúng ta và bảo vệ ngôi nhà chung xanh sạch đẹp.

.

Tìm hiểu về những con vật trong hệ sinh thái xanh luôn là điều mà các em yêu thích nhất.

.

Hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, giao lưu trò chuyện cùng nhau qua mỗi chuyến đi sẽ giúp các em tăng thêm khả năng giao tiếp và ghi nhớ tốt nhất các từ ngữ bổ sung kiến thức còn thiếu.

.

Sau mỗi chuyến đi các em sẽ làm bài thu hoạch cùng nhóm bạn của mình để trình bày và thuyết trình về những điều mới mẻ mà các em đã học được.

.

Hãy cùng xem chuyến đi của các em học sinh E-STAR nhé.

.

Đầu tiên chúng mình nghe cô giáo phổ biến một số quy định và hướng dẫn một số khu vực hoạt động trong suốt chuyến đi.

.

Chúng mình chia nhóm và tham gia các hoạt động.

.

Nhóm mình đang tìm hiểu về các bạn vịt hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh.

.

Chúng mình đang bắt cá thật vui lắm các bạn ơi!

.

Chúng mình đã bắt được một chú cá lóc siêu to, khổng lồ nè các bạn ơi, Chú cá thật đáng yêu, chúng mình ngắm nhìn xong sẽ thả bạn về lại hồ nhé.

.

05891 – Nhóm chúng mình đang tìm hiểu về vườn rau và một số loài cây xung quanh Nông trại. Chúng mình đã biết được thật nhiều mới.

.

05925 - Bây giờ chúng mình cùng bắt tay trồng rau thử xem nào. Trải nghiệm này mình rất thích.

.

05872 – Cô giáo đang hướng dẫn chúng mình về cách trông và chăm sóc rau xanh.

.

05816, 05834 – Bây giờ chúng mình cùng nhau đi cho dê và thỏ ăn thôi nào.

.

Chuyến đi của chúng mình đã thu hoạch được rất nhiều bài học hay, bây giờ chúng mình quay về Trung tâm đây chào tạm biệt các bạn. Các bạn hãy đến với E-STAR để học và Thực hành cùng chúng mình nhé.