Tuyển Giáo viên tiếng Anh

Mô tả công việc:

• ​Giảng dạy các lớp tiếng Anh được giao.

• Đánh giá năng lực của từng học viên, bổ trợ kiến thức, hỗ trợ học viên, giúp học viên hiểu rõ bài học và các nội dung liên quan. Đánh giá học viên thông qua các bài kiểm tra và chấm điểm bài kiểm tra, bài tập. Cung cấp thông tin cho quản lý về sự tiến bộ của học viên.

• Chăm sóc học viên tận tình và đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt khóa học.

• Soạn thảo slide bài giảng, bài tập bổ trợ theo từng ngày lên lớp dựa theo giáo trình của Trung tâm. Chữa bài và các lỗi sai cho học sinh.

• Hỗ trợ bộ phận Quản lý theo dõi lộ trình học tập, hỗ trợ học viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình theo học, nhắc nhở học viên lên lớp đầy đủ,... nhằm đảm bảo Học viên đạt trình độ theo đúng cam kết như lộ trình tư vấn.

• Hỗ trợ đóng góp về phát triển chương trình & phương pháp dạy mới hiệu quả.

• Tạo môi trường học tập tích cực, thúc đẩy sự tương tác giữa các học viên, khuyến khích sự tham gia và sáng tạo của học viên, giúp giải quyết các vấn đề học tập của học viên.

• Chụp ảnh và quay phim lớp học

• Quản lý tài liệu giảng dạy và thiết bị học tập, đảm bảo sử dụng một cách hiệu quả trong lớp học

• Hỗ trợ tổ chức sự kiện và hoạt động ngoại khóa của Trung tâm, thúc đẩy sự tương tác và học tập thêm ngoài lớp học.

• Thực hiện các nhiệm vụ hành chính như quản lý danh sách học viên, báo cáo tình hình học tập của học viên

• Làm các công việc khác theo sự phân công của Trung tâm

Tuyển giáo viên tiếng Anh

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh.

• Yêu thích công việc dạy học. Biết tạo không khí sôi nổi trong lớp học và truyền động lực cho học viên.

• Biết sử dụng Quizlet, Kahoot, ... và các ứng dụng khác để đa dạng hóa bài giảng là một lợi thế.

• Có thêm các chứng chỉ Quốc tế như TESOL, CELTA, TOEIC... là lợi thế.

• Khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình, năng động, nhanh nhẹn

• Có tinh thần học hỏi, hợp tác, cầu tiến.

• Có ý thức trách nhiệm cao.

Quyền lợi:

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc

• Có cơ hội được tham gia các lớp đào tạo đặc biệt gồm lớp đào tạo kỹ năng mềm, lớp đào tạo các công cụ tư duy, lớp đào tạo phương pháp giáo dục... để phát triển bản thân.

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện.

• Giáo trình được cung cấp sẵn

• Số giờ dạy được duy trì ổn định từng tháng

Loại hình công việc:

• Part-time

• 6 đến 20 giờ mỗi tuần.

Mức lương:

• Từ 120,000 VNĐ/giờ

• Mức lương được tăng theo thời gian làm việc

• Xét tăng lương 6 tháng/lần

Nơi làm việc:

TRUNG TÂM ANH NGỮ E-STAR

E-STAR ENGLISH CENTER