Tuyển dụng Giáo viên Trợ giảng

Vị trí Giáo viên Trợ giảng trong Trung tâm Anh ngữ E-STAR có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập tiếng Anh của học viên.

Trung tâm Anh ngữ E-STAR tuyển dụng vị trí Giáo viên Trợ giảng
Tuyển dụng vị trí Giáo viên Trợ giảng

Mô tả công việc:

• Hỗ trợ giảng dạy, hỗ trợ giáo viên nước ngoài, quản lý lớp học, giúp học viên hiểu bài học, tham gia các hoạt động nhóm trong lớp.

• Tạo môi trường học tập tích cực, thúc đẩy sự tương tác giữa các học viên, khuyến khích sự tham gia và sáng tạo của học viên, giúp giải quyết các vấn đề học tập của học viên.

• Hỗ trợ học viên, giúp học viên hiểu rõ bài học và các nội dung liên quan bằng cách giải thích và hướng dẫn, hỗ trợ cá nhân cho học viên có nhu cầu đặc biệt.

• Chụp ảnh và quay phim lớp học

• Quản lý tài liệu giảng dạy và thiết bị học tập, đảm bảo sử dụng một cách hiệu quả trong lớp học

• Tham gia vào việc đánh giá học viên thông qua các bài kiểm tra và chấm điểm bài kiểm tra, bài tập. Cung cấp thông tin cho giáo viên về sự tiến bộ của học viên.

• Hỗ trợ tổ chức sự kiện và hoạt động ngoại khóa của Trung tâm, thúc đẩy sự tương tác và học tập thêm ngoài lớp học.

• Thực hiện các nhiệm vụ hành chính như quản lý danh sách học viên, báo cáo tình hình học tập của học viên

• Làm các công việc khác theo sự phân công của Trung tâm

Yêu cầu

• Các bạn sinh viên từ 18 đến 22 tuổi, đang theo học tại các trường Đại học

• Có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương

• Yêu thương trẻ nhỏ, có khả năng giao tiếp tốt với các bé

• Khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình, năng động, nhanh nhẹn

• Có tinh thần học hỏi, hợp tác, cầu tiến.

• Có ý thức trách nhiệm cao.

Quyền lợi:

• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc

• Có cơ hội được tham gia các lớp đào tạo đặc biệt gồm lớp đào tạo kỹ năng mềm, lớp đào tạo các công cụ tư duy, lớp đào tạo phương pháp giáo dục... để phát triển bản thân.

• Có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh và tham gia các lớp tại Trung tâm để nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện.

• Có cơ hội thăng tiến, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Trung tâm

Loại hình công việc:

• Part-time

• 6 đến 20 giờ mỗi tuần.

• Đăng ký làm việc theo ca vào các ngày phù hợp trong tuần

Mức lương:

• Từ 40,000 VNĐ/giờ

• Mức lương được tăng theo thời gian làm việc

• Xét tăng lương 6 tháng/lần

Số năm kinh nghiệm:

• Không yêu cầu kinh nghiệm

Nơi làm việc: