top of page

TỰ TIN THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH

👨‍🏫 TỰ TIN THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH

.

Ba mẹ có biết, kỹ năng thuyết trình có vai trò quan trọng trong việc giúp con phát triển trong học tập và cuộc sống. Kỹ năng này không chỉ giúp con tự tin trong giao tiếp mà còn giúp con trình bày ý tưởng một cách mạch lạc và logic.

.

Chương trình Much Better Me (Tiếng Anh Thiếu Niên) của Trung tâm Anh ngữ E-STAR sẽ giúp học viên là học sinh cấp 2 sở hữu Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh tự tin và Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

.

Việc thuyết trình bằng tiếng Anh giúp học viên trở nên tự tin

✅TỰ TIN THUYẾT TRÌNH bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, thông qua phương pháp Dạy học theo dự án, tìm hiểu về các chủ đề văn hóa...

✅GIAO TIẾP HIỆU QUẢ: con phát âm chuẩn bản ngữ, tự tin thuyết trình và thể hiện quan điểm của mình bằng tiếng Anh với nhiều chủ đề, lĩnh vực đa dạng.

✅XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN: con được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh, giúp con suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

.

Học viên được tìm hiểu về nhiều chủ về văn hóa khác nhau và thuyết trình

GIẢM HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 6,000,000 VNĐ

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký khóa học Much Better Me cho con để nhận ngay ưu đãi học phí lên đến 6,000,000 VNĐ. Đây là cơ hội vàng có 1-0-2 lớn nhất trong năm 2024 để con nắm bắt kiến thức tiếng Anh mới, phát triển kỹ năng một cách hiệu quả.

.

👉 Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng truy cập website: https://www.e-star.edu.vn/post/tu-tin-thuyet-trinh-bang-tieng-anh hoặc liên hệ cô Huệ qua số hotline 0976772125.

.

Trung tâm Anh ngữ E-STAR giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày #BetterMe.

.

--------------------------------------

⭐TRUNG TÂM ANH NGỮ E-STAR

⭐E-STAR ENGLISH CENTER

🏡 : 484M đường Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Website :e-star.edu.vn

📲 : 0976 77 21 25 (Zalo)

15 views0 comments

Comments


bottom of page