top of page

Trung tâm Anh ngữ E-STAR đi dã ngoại Vũng Tàu

Updated: Aug 9, 2021

Dịp hè vừa rồi, Trung tâm Anh ngữ E-STAR đã tổ chức cho các con một chuyến đi dã ngoại thật nhiều niềm vui tại Vũng Tàu. Mỗi chuyến đi luôn là một cơ hội đặc biệt để các con trở nên trưởng thành hơn, tự lập hơn, hiểu biết nhiều hơn về thế giới bên ngoài… Hãy cùng xem chuyến đi vừa rồi của các con thú vị như thế nào nhé.

.

1/ Con được đi ra bên ngoài

Xuất phát từ E-STAR, quận Bình Thạnh, xe đưa các con đi thẳng đến Vũng Tàu. Chuyến đi hai ngày một đêm này, theo như nhiều bé kể cho các thầy cô trong chuyến đi, thì đây là chuyến đi đầu tiên của các bé mà không có bố mẹ đi cùng. Trong chuyến đi này, E-STAR đã thuê hẳn một căn villa thật xịn, đảm bảo không gian riêng cho cả đoàn.

.

Có một điều đặc biệt trong tất cả các chuyến đi dã ngoại của E-STAR là luôn có Giáo viên Nước ngoài đi cùng các con. Giáo viên sẽ là người thúc đẩy các con giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn. Các con sẽ ứng dụng những gì học được trên lớp để sử dụng trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

.

Các bé đi ăn trưa tại nhà hàng nổi tiếng nhất Vũng Tàu

.

2/ Tham gia các hoạt động tập thể

Sau khi được nghỉ trưa thoải mái, các con tham gia vào các hoạt động tập thế.

GIẢI CÂU ĐỐ

Trong hoạt động này, các bé được chia thành các nhóm nhỏ, cùng nhau tham gia giải các câu đố của chương trình. Tìm được gợi ý, chỉ dẫn đến các địa điểm có thử thách tiếp theo. Di chuyển đến các địa điểm được gợi ý kế tiếp để tìm kiếm chỗ cất giấu mật mã. Liên tục cho đến khi giải được mật mã cuối cùng, đến điểm đích cuối cùng.

.

.

Các câu đố bằng tiếng Anh từ đơn giản đến khó để tất cả các con đều có thể tham gia giải đố, tăng thêm phần thử thách cho trò chơi. Từ đó giúp các bé phát triển kĩ năng làm việc nhóm khi đi ra bên ngoài.

.

.

Các thử thách chương trình đưa ra rất đa dạng, từ việc giải mật mã có sẵn cho đến việc tìm cách để có được mật mã.

.

.

- BƠI LỘI

Đây có lẽ là hoạt động mà các con cảm thấy thích thú nhất. Sau khi khởi động kĩ, tất cả các con đều hòa mình vào làn nước trong xanh.

.

Để đảm bảo an toàn cho tất cả các con, E-STAR chỉ tổ chức cho các con bơi ở bể bơi trong Villa.

.

- CHƠI TRÒ CHƠI, TEAM BUILDING NGOÀI BÃI BIỂN

Các trò chơi thể chất là một phần không thể thiếu trong các chuyến đi dã ngoại, đặc biệt lần này còn tổ chức trên một bãi biển thật đẹp.

.

Các con được tham gia rất nhiều trò chơi vận động, đây là cơ hội giúp các con nâng cao sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Các con được hoạt động nhiều hơn, tiếp xúc với tự nhiên.

.

- CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

.

Trong chuyến đi, các con còn được tham gia hoạt động bảo vệ môi trường nữa. Thu dọn rác của chính mình sau khi kết thúc các hoạt động trên bãi biển và thu dọn một phần rác có sẵn nữa. Những hành động tuy nhỏ thôi, nhưng đó là cách giáo dục các con bảo vệ môi trường.

.

- TỰ NẤU ĂN, CHUẨN BỊ BỮA ĂN

.

3/ Rèn tính tự lập

Mỗi chuyến đi là một dịp để các bé rèn luyện tính tự lập. Các bé sẽ học được cách tự chăm sóc bản thân trong mỗi chuyến đi. Từ việc cùng nhau chuẩn bị đồ ăn, cùng nhau nấu ăn cho đến cùng nhau dọn dẹp, rửa bát đũa sau bữa ăn.

.


Quý phụ huynh dành thời gian xem video clip tóm tắt chuyến đi dã ngoại của các bé bên dưới nhé.An toàn cho bé khi đi dã ngoại

Trung tâm Anh ngữ E-STAR luôn đề cao tính an toàn cho các bé khi tham gia đi dã ngoại

- Khâu tổ chức luôn đảm bảo được chuẩn bị một cách kĩ lưỡng.

- Nơi các bé sẽ đi dã ngoại phải là một nơi thực sự an toán đối với các bé.

- Địa điểm tổ chức dã ngoại luôn được E-STAR tổ chức tiền trạm trước, nắm rõ địa hình, môi trường, khí hậu để lường trước các tình huống có thể xảy ra trong chuyến đi dã ngoại.

- Trung tâm Anh ngữ E-STAR luôn tổ chức sinh hoạt với các bé, dặn dò kĩ trước khi đi ra bên ngoài.

- Đội ngũ Giáo viên, Nhân viên được huấn luyện đầy đủ, có kinh nghiệm quản lý các bé khi đi ra bên ngoài.

.

Về Trung tâm Anh ngữ E-STAR

Trung tâm Anh ngữ E-STAR là Trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại khu vực. Trung tâm đặt tại đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh. Trung tâm sử dụng 100% Giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các bé.

.

Các chương trình học tiếng Anh tại Trung tâm

- Tiếng Anh dành cho mẫu giáo

- Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

- Luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE

- Tiếng Anh dành cho thiếu niên

- Luyện thi IELTS

.

Quý phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về các khóa học tiếng Anh tại E-STAR, vui lòng liên hệ Trung tâm để được tư vấn. Trung tâm hiện đang có chương trình đăng ký test trình độ và học thử hoàn toàn miễn phí.

.

Hotline: 0976.77.21.25 (Zalo)

91 views0 comments

Comments


bottom of page