top of page

E-STAR TẶNG HỌC BỔNG ĐẾN 6,000,000 VNĐ

Updated: Mar 13

Xây dựng được sự tự tin cho con, giúp con TỰ TIN GIAO TIẾP bằng tiếng Anh sẽ mở ra cơ hội học tập và có công việc tốt hơn trong lương lai. Đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình này, E-STAR tặng HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 6,000,000 VNĐ.

.

E-STAR tặng học bổng đến 6,000,000 VNĐ
E-STAR tặng học bổng đến 6,000,000 VNĐ

Với ưu đãi này, con sẽ được:

✅ GIAO TIẾP VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trong môi trường 100% tiếng Anh, giúp con rèn luyện kỹ năng nghe - nói một cách tự nhiên.

✅ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC TIẾNG ANH: các hoạt động được E-STAR chọn lọc đặc biệt không chỉ giúp con xây dựng vốn từ vựng, củng cố kiến thức ngữ pháp mà còn giúp con xây dựng nề nếp học tập, xây dựng nhân cách sống tốt đẹp như giúp đỡ, chia sẻ, tôn trọng, trách nhiệm, hợp tác...

✅ GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ: từ các nhà xuất bản nối tiếng như Oxford và Cambridge với hình ảnh sống động, lồng ghép câu chuyện thú vị và các chủ đề học tập thực tế, xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho con.

 RÈN LUYỆN NHỮNG KỸ NĂNG MỀM QUAN TRỌNG như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… giúp con làm quen và tạo bước đà vững chắc cho tương lai.

.

Ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 3. Ba mẹ hãy ĐĂNG KÝ NGAY kẻo lỡ nhé!

.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng truy cập website: https://www.e-star.edu.vn/post/hoc-bong-den-6-trieu hoặc liên hệ cô Huệ qua số hotline 0976772125.

.

--------------------------------------

TRUNG TÂM ANH NGỮ E-STAR

E-STAR ENGLISH CENTER

 : 484M đường Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

 : 0976 77 21 25 (Zalo)

70 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page